Tin công ty

Ý CHÍ LÀ ĐÒN BẨY ĐỂ THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG SÀN 450 TVG

Sau cuộc tổng kết thi đua tháng 8 giữa các sàn giao dịch trực thuộc hệ thống của Trần Anh Group, lực lượng chuyên viên kinh doanh của sàn giao dịch 450 Trần Văn Giàu đã xuất sắc tạo nên thành công nối tiếp thành công mới cho mình với thành tích nổi bật vào tháng 9.

Mới đây, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã có mặt tại sàn giao dịch 450 có thành tích xuất sắc nhất tháng 9/2020 để khen tặng và trao những phần thưởng xứng đáng nhất đến tận tay đại diện lãnh đạo của Sàn giao dịch.

Tiếp nối thành công tháng 8, sàn giao dịch 450 Trần Văn Giàu tiếp tục giữ vững “ngai vàng” giải nhất với thành tích kết quả kinh doanh xuất sắc tháng 9/2020 do ông Võ Thành Đạt – Giám Đốc Điều Hành Quản Lý.

Dù tình hình dịch bệnh Covid đã tương đối ổn định nhưng hậu quả vẫn còn khó khăn và thử thách đối với các doanh nghiệp Bất Động Sản. Nhưng đó không là lý do để các chuyên viên kinh doanh của Sàn 450 Trần Anh Group chùn bước mà ngược lại tiếp tục ý chí nổ lực, vươn lên trong khó khăn để tiếp nối thành công như ngày hôm nay.

Đây là cộc mốc quan trọng, đánh dấu sự thành công của một tập thể đoàn kết, cùng nhau vững bước vươn xa trong hiện tại và tương lai.

Trong thời gian tới Trần Anh Group sẽ triển khai các dự án trọng tâm trong năm 2020 ở phân khúc hoàn toàn mới – Bất động sản công nghiệp với dự án Khu công nghiệp Trần Anh – Tân Phú. Dự án tọa lạc tại huyện Đức Hòa – Long An hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư mới cũng như sự thử sức mới dành cho các Chuyên viên kinh doanh.

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: