Tin tức

Vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022

Vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022? Đây là một trong những câu hỏi đang rất được quan tâm, đặc biệt là những người đang gặp hạn tam tai trong năm nay. Biết được mối quan tâm này của mọi người, tập đoàn Trần Anh chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc các vật phẩm phong thủy giúp hóa giải tam tai trong bài viết này. Đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

1. Hạn tam tai là gì?

vat-pham-phong-thuy-hoa-giai-tam-tam-2022

“ Hạn tam tai” được hiểu như sau: “ tam” có nghĩa là ba, “ tai” có nghĩa là tai họa, tai ương”. Vậy, hạn tam tai là 3 năm liên tiếp xảy ra tai họa, tai ương, xui xẻo đến với mỗi con giáp, không ngoại trừ con giáp.

Theo quan niệm của người phương đông, hạn tam tai là những năm xảy ra những biến cố, khó khăn trong cuộc đời. Nó không tính theo số tuổi mà tính theo con giáp. 

Hạn tam tai diễn ra như một chu kỳ lặp đi lặp lại theo đúng quy luật của nó. Ba năm sẽ tương ứng với: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai. Trong 3 năm này, thì Thủy tai sẽ năm nặng nhất và Phong tai sẽ là năm nhẹ nhất và dễ phục hồi. 

Năm gặp nạn Tam hợp của các 12 con giáp được cụ thể hóa theo những năm như sau:

 • Nhóm 1: Tuất- Dần- Ngọ gặp hạn Tam tai vào năm Tuất- Dậu- Thân
 • Nhóm 2: Mùi- Mão- Hợi gặp hạn Tam tai vào các năm Mùi- Ngọ- Tỵ
 • Nhóm 3: Thìn- Tý- Thân gặp hạn Tam tai vào các năm Thìn- Mão- Dần
 • Nhóm 4: Sửu- Dậu- Tỵ gặp hạn tam tai vào các năm Sửu- Tý- Hợi

2. Những ảnh hưởng của hạn tam tai

vat-pham-phong-thuy-hoa-giai-tam-tam-2022-2
Vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022

Trong năm 2022, các tuổi Tý- Thìn- Thân là các tuổi sẽ gặp hạn tam tai. Vì vậy, các tuổi này, trong 3 năm tiếp theo cần phải cẩn trọng trong mọi quyết định mình đưa ra từ đời sống cho đến công việc. 

Năm 2022 sẽ là một năm đầy khó khăn cho các tuổi gặp hạn tam tai. Các tuổi này sẽ không tránh được những khó khăn, vận xui và sóng gió về mọi mặt. Nếu gia đình có cả vợ và chồng rơi vào hạn tam tai thì vận xui, khó khăn sẽ tăng lên gấp đôi. 

 • Tuổi Thân: trong năm nay sẽ bị nhiều kẻ xấu quấy phá ảnh hưởng đến công việc làm ăn, kinh doanh của bản thân. Hao tốn tiền của cho những việc không đáng. 
 • Tuổi Tý: đây là tuổi sẽ bị ảnh hưởng xấu về mọi mặt. Công việc, làm ăn không suôn sẻ, gia đình xảy ra nhiều lục đục, tranh cãi không đáng có. Sức khỏe ngày càng giảm sút.
 • Tuổi Thìn: mặc dù tuổi Thìn trong năm nay không bị ảnh hưởng nhiều về mặt gia đình nhưng ảnh hưởng khá nhiều về công việc, kinh doanh. Bị quấy phá bởi những tiểu nhân xấu xa làm cho công việc không mấy suôn sẻ, hao tốn nhiều tiền bạc. 

3. Vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022

Tai họa sẽ ập đến lúc nào chúng ta không thể biết được cho nên chúng ta phải luôn chuẩn bị tinh thần tích cực, luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận những điều sắp xảy ra. 

Ông bà ta có câu” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, khi đến hạn tam tai thì điều chúng ta cần làm đều tìm cách hóa giải nó. Nhiều người sẽ chọn cách cúng lễ, đọc văn khấn nhưng để tiết kiệm thời gian nhiều người chọn vật phẩm phong thủy. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022 hiệu quả:

3.1. Long Quy đá thạch anh hồng

Long Quy đá thạch anh hồng hay còn gọi là Rùa đầu Rồng. Đây là linh vật tượng trưng cho sự cát tường hòa hợp, hóa sát khí, sống lâu. Người xưa tin rằng, khi sờ vào đuôi long quy sẽ không bị bệnh tật gì và nhìn ngắm nó thường xuyên sẽ gặp được nhiều may mắn. Khi đặt tượng long quy ở bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sẽ giúp tăng vượng khí cho căn nhà, chiêu mộ nhiều tài lộc.

vat-pham-phong-thuy-hoa-giai-tam-tam-2022-3

3.2. Tỳ hưu đá thạch anh

Đây được xem như bảo vật hộ mệnh của gia chủ. Khi đặt cặp tỳ hưu trong nhà, sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn chiêu mộ nhiều tài lộc, đặc biệt sẽ hóa giải “ ngũ đại hoàng sát” đây được xem là vận hạn đem lại nhiều điều bất lợi không chỉ cho gia chủ mà sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình đặc biệt là mặt sức khỏe.

Khi sử dụng linh vật này, gia chủ nên lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để phát huy hết tác dụng của nó.

vat-pham-phong-thuy-hoa-giai-tam-tam-2022-4

3.3. Kỳ lân bằng đồng

Kỳ lân phong thủy đặc biệt là kỳ lân bằng đồng có rất nhiều tác dụng trong đó tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc hay hóa giải nhà phạm Thái Tuế, phạm Tam sát, phạm sơn hướng “thiếu vong”,  “xương dâm”, “cô quả”, “tuyệt bại”, “khẩu thiệt”, … cũng được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. 

3.4. Đồng xu phong thủy

Tiền xu âm dương hay gọi là đồng xu phong thủy đây là vật phẩm giúp hóa giải những điều cấm kỵ mà gia chủ phạm phải. Sử dụng đồng xu này giúp gia chủ cầu tài lộc hiệu quả, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nhờ năng lượng của vật phẩm này sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. 

vat-pham-phong-thuy-hoa-giai-tam-tam-2022-5

3.5. Phật bản mệnh

Đây được xem như là vật hộ mệnh cho người sử dụng nó. Phật bản mệnh không chỉ mang lại nhiều lợi ích, may mắn cho gia chủ mà còn mang lại nhiều thuận lợi, bình an, hóa dữ thành lành, khơi thông năm hạn, vượt khổ đến vui. Gia chủ chỉ cần lựa chọn phật bản mệnh tương ứng với tuổi mệnh của gia chủ để vượt qua khó khăn trong những năm tam tai. 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc về vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai 2022 hiệu quả. Không quan trọng vật phẩm có thể mang theo bên mình hay không, quan trọng là khi sử dụng vật phẩm chúng ta phải tin vào nó thì mới có tác dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với bản thân mình. 

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

 • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

 • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 • 0936 203 205

 • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: