Tin công ty

Tran Anh Group góp phần thay đổi diện mạo Long An

Từ “hạt nhân” khu đô thị La Villa Green City, đến những Phúc An City, Long Phú Villa, Bella Villa … dấu ấn kiến tạo cộng đồng của Tran Anh Group đã góp phần không nhỏ thay đổi diện mạo vùng Long An.

Khác với thường lệ, những ngày này đường phố Tân An (tỉnh lị Long An) trở nên rộn ràng khi Chính quyền và nhân dân thành phố vui mừng kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Tân An đạt đô thị loại II.

h1.jpg

Khu đô thị La Villa Green City tại trung tâm TP. Tân An do Tran Anh Group phát triển

10 năm qua, Tân An có nhiều chuyển biến. Kết cấu hạ tầng được đầu tư thể hiện rõ qua các công trình cầu, đường, các hẻm ở khu phố. Đời sống người dân dần cải thiện. Công tác quy hoạch và quản lý đô thị ngày càng được quan tâm. Nhiều khu vực được chỉnh trang, nâng cấp, đô thị được mở rộng theo hướng văn minh, hiện đại.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật như điện, nước, chiếu sáng, cây xanh, các công trình công cộng, các dịch vụ y tế, giáo dục… ngày càng hoàn thiện. Hàng loạt công trình giao thông, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân khu công nghiệp, khu đô thị mới… được khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng.

Việc Tân An trở thành đô thị loại II ngoài sự nỗ lực từ Chính quyền và người dân địa phương, thì những đóng góp tích cực từ các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn cũng không kém phần quan trọng, để tạo dựng nên một TP. Tân An nói riêng và toàn tỉnh Long An ngày càng bề thế và hiện đại.

Gần 10 năm trước, khu vực Long An gồm những huyện như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước thậm chỉ cả thành phố Tân An chủ yếu là đồng ruộng, làng mạc nay đã trở thành “đại công trường” đồ sộ với nhiều công trình, dự án quy mô, phát triển rất sôi động.

Nếu ở TP HCM, Phú Mỹ Hưng được ví như biểu tượng bất động sản phía Nam, thì ở Long An những Bella Villa, Long Phú Villa, Phúc An City… cũng được xem là biểu tượng đô thị về quy mô, năng động nổi bật toàn vùng. Những công trình này đều được xây dựng nên bởi niềm đam mê và nhiệt huyết của Tran Anh Group.

h2.jpg

Ông Trần Đức Vinh – TGĐ Tran Anh Group (thứ 2, từ trái qua) nhận bằng khen của UBND tỉnh Long An nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Tân An.

Tran Anh Group vinh dự, tự hào vì đã góp một phần cùng Chính quyền và người dân địa phương xây dựng nên diện mạo thành phố Tân An như ngày hôm nay. Không chỉ đồng hành trên lĩnh vực quy hoạch, phát triển đô thị, 10 năm qua Tran Anh Group đã cùng chung sức cùng địa phương trong các phong trào công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ổn định dân sinh, phát triển hạ tầng giao thông…

Tri ân những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Tran Anh Group nói riêng, tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Quyết định của Thủ tướng công nhân Tân An là đô thị loại II vừa qua (14/09/2019), chính quyền Long An đã trao tặng bằng khen cho các đơn vị, các nhân, trong đó Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An (Tran Anh Group).

Đây là sự ghi nhận của chính quyền cũng như nhân dân địa phương về những đóng góp của Tran Anh Group cho địa phương trong suốt hành trình 12 năm kể từ ngày thành lập công ty.

Theo Ban lãnh đạo Tran Anh Group, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính quyền và người dân địa phương tiếp tục xây dựng và phát triển đô thị biến vùng đất này thành những khu đô thị kinh tế sôi động, đúng với tiềm năng, giá trị được thiên nhiên ban tặng.

Ngoài ra, Tran Anh Group cam kết tiếp tục với các công tác xã hội của địa phương, đồng hành cùng tỉnh Long An để phát triển bền vững và sẵn sàng vươn lên tầm cao mới.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: