Tin công ty

Hành trình đi tìm giá trị thật của bất động sản: vang tên Tran Anh Group

Đưa đến cho nhà đầu tư tại thị trường Long An những sản phẩm bất động sản thật, Tran Anh Group hiện đang là cái tên được nhiều khách hàng và nhà đầu tư địa ốc lựa chọn. Trải qua 12 năm phát triển với hàng loạt các dự án bất động sản tạo được tiếng vang, Trần Anh Group nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ kinh nghiệm phát triển những sản phẩm bất động sản thật.

Tran Anh Group không theo lối mòn và không kinh doanh bất động sản đa cấp

Thị trường bất động sản miền Nam trong năm 2019 ghi nhận hàng loạt các vụ vỡ trận dự án ảo của Địa ốc Alibaba và 1 số công ty khác. Đây là tín hiệu và hồi chuông cảnh báo để các khách hàng cùng nhà đầu tư cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn các dự án bất động sản, chưa bao giờ khách hàng và nhà đầu tư lại khát các sản phẩm bất động sản thật đến vậy – thật về pháp lý, thật về sản phẩm. Là một doanh nghiệp luôn phát triển các dự án bất động sản thật, luôn đi theo định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản chất lượng, giữa cơn sóng lớn của thị trường địa ốc miền Nam, con thuyền Trần Anh Group vẫn phát triển vững mạnh với nhiều dự án nổi bật như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia tại Long An, khu đô thị Trần Anh Riverside, khu đô thị Long Phú ( Long Phú Villa)… tại nhiều tỉnh thành phía Nam.

Phối cảnh dự án Trần Anh Riverside

Bắt đầu khởi nghiệp từ việc đầu tư những sản phẩm đất nền nhỏ lẻ tại các tỉnh miền Nam, doanh nhân Sao Đỏ Trần Đức Vinh dũng cảm cùng những người đồng sự thành lập lên Tran Anh Group – là doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản tiên phong tại tỉnh Long An vào thời điểm bấy giờ – năm 2008. Công ty luôn chú trọng phát triển những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp với quan điểm “ nhất vị nhì hướng” lại thuận lợi về giao thông di chuyển cho cư dân. Sản phẩm bất động sản của công ty được thiết kế theo hướng hiện đại, chú trọng vào không gian sống của cư dân và những giá trị đầu tư thật cho nhà đầu tư cùng khách hàng. Đó chính là lý do trải qua 12 năm phát triển với nhiều khó khăn thử thách đến từ thị trường bất động sản đầy khắc nghiệt, Trần Anh Group vẫn khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình tại thị trường Long An.

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia – Dự án đáng để sở hữu của Trần Anh Group

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia có vị trí tại xã Mỹ Hạnh thuộc huện Đức Hoà của tỉnh Long Anh, cách Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 20km tương đương khoảng 20 phút chạy xe; thuận lợi cho việc di chuyển từ dự án đến nhiều tỉnh thành trên cả nước bằng đường hàng không. Để nói về ưu thế của dự án, nếu đặt sân bay Tân Sơn Nhất là trung tâm thì xung quanh bán kính 20km, hiếm có dự án nào đẹp bằng Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia. “ Điện, đường, trường, trạm” là 4 yếu tố khi khách hàng lựa chọn một dự án bất động sản và khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia sở hữu đầy đủ 4 yếu tố đó. Dự án có hệ thống điện, cấp thoát nước đạt tiêu chuẩn ( yếu tố “ điện”), đường nội khu rộng 12m ( yếu tố “ đường”), trường học rộng 1050m2 ( yếu tố “ trường”), tiếp giáp bệnh viện Quốc tế Hàn Quốc ( yếu tố “ trạm”), xứng đáng là khu an cư lý tưởng tại Đức Hoà – Long An.

Khu đô thị Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dự án không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi bên trong một khu đô thị rộng 55.441m2 mà còn mang đến cho họ nhiều sự lựa chọn với 362 căn nhà phố có diện tích đa dạng từ 75m2 đến 200m2. Các nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn đầu tư sản phẩm bất động sản tại đây với các suất đầu tư phù hợp – các căn nhà phố diện tích 75m2. Là một khu đô thị xanh hiện đại, Mỹ Hạnh Hoàng Gia sở hữu nhiều tiện nghi cho cuộc sống hiện đại như: công viên cây xanh rộng đến 5.592m2, khu trung tâm thương mại 1.182m2… Các tiện ích nằm trong khu đất chiếm đến 15,77% diện tích của dự án. Đây là một tỷ lệ không nhỏ so với tổng thể quy hoạch dự án. Mỹ Hạnh Hoàng Gia xứng đáng là dự án bất động sản đầu tiên của Trần Anh Group tại thị trường Long An, giúp tập đoàn đặt bước chân vững trãi tại đây, là một dự án bất động sản thật đem đến nhiều cơ hội đầu tư sở hữu cho khách hàng.

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia sở hữu những tiện ích hàng đầu

Cùng niềm tin đem đến những sản phẩm thật cho khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực miền Nam, Tran Anh Group xứng đáng là nhà đầu tư đi đầu tiên phong và uy tín tại thị trường Long An. “ Tâm – tầm – trí – tín”, Trần Anh Group đang nỗ lực hết mình khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển của mình tại không chỉ riêng thị trường Long An mà còn ở trên nhiều thị trường tiềm năng khác tại Long An. Hành trình đi tìm giá trị thật của bất động sản của tập đoàn Tran Anh Group vẫn tiếp tục và sẽ còn vững chắc hơn nữa với nhiều sản phẩm, dự án bất động sản sắp ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: