Tin công ty

Địa ốc Trần Anh: Nỗ lực cống hiến cho cộng đồng

Không ngừng đầu tư phát triển những sản phẩm bất động sản giá trị thực cung cấp cho thị trường, địa ốc Trần Anh còn không những cống hiến đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình từ thiện, các hoạt động xã hội vì cộng đồng, xứng đáng là doanh nghiệp địa ốc đủ “ tâm – tín – tầm” tại miền Nam.

12 năm phát triển – 12 năm cống hiến của địa ốc Trần Anh

Địa ốc Trần Anh là doanh nghiệp bất động sản có bề dày phát triển hơn 12 năm, bắt đầu từ việc đầu tư các sản phẩm đất nền nhỏ lẻ tại các tỉnh thành trở thành công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam. Hiện nay tập đoàn địa ốc Trần Anh tập trung phát triển các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại, nhà liền kề, chung cư cao cấp tại các tỉnh thành như Long An, Bình Dương, Hồ Chí Minh… Bề dày phát triển của địa ốc Trần Anh thể hiện rõ nét ở danh mục dự án rất dài của công ty, cụ thể như khu đô thị Bảo Ngọc Residence, Phúc An Garden, khu đô thị Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Long Phú ( Long Phu Villa), Trần Anh Riverside, Solar City…

Bên cạnh việc phát triển các dòng sản phẩm bất động sản, tập đoàn Trần Anh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, đóng góp vì sự phát triển của địa phương – nơi các dự án công ty đầu tư và phát triển. Tiêu biểu có thể kể đến sự tham gia và tài trợ kim cương cho chương trình từ thiện Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 14 ( 2019) của địa ốc Trần Anh.

Chương trình là chuỗi hành trình mang lại niềm vui cho cán bộ nhân viên công ty và cộng đồng thông qua công tác thiện nguyệt đầy ý nghĩa. Caravan thiện nguyện 2030 có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Trần Đức Vinh, thực hiện các hành trình 5 ngày 4 đêm về miền Nam đất nước, trao tặng 700 chiếc xe đạp cùng 1000 phần quà và 200 suất khám bệnh, cấp thuốc miễn phí… cho học sinh và các gia đình khó khăn tại 2 tỉnh là tỉnh Long An và tỉnh Đồng Tháp.

Chương trình từ thiện Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 14

Một trong những chương trình thiện nguyện nổi bật của công ty Trần Anh là hoạt động của quán cơm 0 đồng Phúc An ngay tại khu đô thị Phúc An Garden, phục vụ 200 suất ăn trưa miễn phí cho những người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn. Doanh nghiệp còn tiếp tục hỗ trợ người nghèo thông qua hoạt động thăm hỏi và phát thuốc cho người nghèo miễn phí tại Long An.

Chương trình do sự phối hợp của địa ốc Trần Anh và Y Bác sĩ Y329 – Bệnh viện Quận 2 – Bệnh viện Chợ Rẫy – Trung tâm Y khoa Medic tổ chức tại Ấp Tân Hoà – xã Đức Lập Hạ thuộc huyện Đức Hoà, tỉnh Long An với khẩu hiệu “ Xuân yêu thương – Ấm tỉnh người” vào đầu năm 2019. Hoạt động thăm hỏi và phát thuốc miễn phí cho người nghèo sẽ vẫn được địa ốc Trần Anh tiếp tục tổ chức trong thời gian tới và trở thành hoạt động thường niên hàng năm của công ty trong các giai đoạn tiếp theo. Bước sang năm 2020, địa ốc Trần Anh sẽ tiếp tục nỗ lực tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện để tiếp tục đóng góp cống hiến cho xã hội tốt đẹp hơn.

Danh mục dự án trải khắp miền Nam của địa ốc Trần Anh

Một số các dự án nổi bật của địa ốc Trần Anh tiêu biểu có thể kể đến khu đô thị Mỹ Hạnh Hoàng Gia – dự án đánh dấu bước chuyển mình theo hướng chuyên nghiệp hoá của tập đoàn và dự án khu đô thị Phúc An Garden – dự án mở màn cho cuộc viễn chinh tại thị trường Bình Dương của doanh nghiệp. Đúng như tên gọi “ Mỹ Hạnh Hoàng Gia”, khu đô thị đem đến cho cư dân, nhà đầu tư một không gian sống đậm chất hoàng gia hiện đại trong khuôn viên rộng 55.441m2 tại Đức Hoà, Long An.

Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án đầu tiên được địa ốc Trần Anh phát triển bài bản chuyên nghiệp tại Long An sau một thời kỳ ngắn đầu tư các sản phẩm đất nền số lượng nhỏ của công ty. Ưu điểm nổi bật của dự án chính là vị trí đắc địa, ngay gần sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và các tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ của huyện Đức Hoà như bệnh viện Quốc tế Hàn Quốc hiện đại, Công viên 7 kỳ quan, chùa Hoằng Pháp…

Phối cảnh dự án Phúc An Garden

Nếu dự án khu đô thị Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án đánh dấu sự chuyển mình của địa ốc Trần Anh thì Phúc An Garden chính là dự án tạo nên bước phát triển mở rộng thị trường của tập đoàn. Dự án được chính thức giới thiệu vào tháng 5/2019, dự kiến cung cấp ra thị trường số lượng không nhỏ các sản phẩm đất nền nhà phố, liền kề. Lần đầu tiên, địa ốc Trần Anh đã vươn mình ra khỏi các thị trường thế mạnh là Sài Gòn, Long An để chinh chiến một thị trường mới đầy khó khăn và thử thách đó là thị trường Long An. Sự thành công của dự án khu đô thị Phúc An Garden chính là một tín hiệu tốt để tập đoàn tiếp tục mở rộng thị trường ra toàn quốc.

Song song với việc phát triển đầu tư bất động sản, địa ốc Trần Anh vẫn luôn nỗ lực cống hiến vì xã hội, vừa đem đến những sản phẩm bất động sản chất lượng phục vụ cho người dân vừa tích cực thiện nghiện làm đẹp cho đời. Trần Anh Group xứng đáng là doanh nghiệp bất động sản đi đầu trong công tác thiện nguyện của tỉnh Long An hiện nay.

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: