KCN Trần Anh Tân Phú

KCN TRẦN ANH TÂN PHÚ – BƯỚC ĐI ĐÓN ĐẦU XU THẾ BĐS KCN CỦA TRẦN ANH GROUP

Bên cạnh sự đi xuống của thị trường bất động sản năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, thì những thông tin về KCN Trần Anh Tân Phú là một trong những tia sáng hiếm hoi trên thị trường bất động sản Long An.

kcn tran anh tan phu
Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú.

Thay vì xây dựng các khu đô thị để nâng cao tiến trình đô thị hóa hoặc mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho các tập đoàn bất động sản, thì việc dựa trên đòn bẩy công nghiệp để tạo ra cú hích hạ tầng, kỹ thuật, cải thiện chất lượng cuộc sống dân cư được nhiều địa phương áp dụng. Điển hình ở đó chính là Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước … đã thực hiện suốt nhiều năm qua.

Nếu như ngày xưa mô hình các khu công nghiệp chỉ gói gọn trong nhưng khuôn khổ, quy mẫu, tập trung vào nhà xưởng và phát triển các dây chuyền sản xuất thì bây giờ các khu công nghiệp đã vượt qua những giới hạn đó. Các nhà đầu tư ngày càng tập trung vào việc quy hoạch bài bản, phân khu khoa học và hơn hết là việc hình thành nên không gian sống , làm việc ngày càng văn minh, hiện đại, phong phú về dịch vụ và tiện ích, đan xen giữa không gian xanh cùng với các phân khu công nghiệp.

Bắt nhịp với xu hướng đó cũng như tiếp bước sự thành công của các khu đô thị mang tính đột phá của mình, Trần Anh Group đã đón đầu và ghi dấu ấn bằng một dự án có định hướng đầy khác biệt và mới mẻ vào nửa cuối năm nay đó chính là dự án KCN Trần Anh – Tân Phú.

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với nhiều lợi thế về giao thương cũng như vận tải hàng hóa. Sự kết hợp giữa không gian xanh và không gian sinh sống, làm việc của bộ phận lớn chuyên gia, người lao động đã tạo nên sự hài hòa cũng như điểm nhấn của dự án. Thực tế, phong cách sống Xanh từ lâu đã được Trần Anh Group triển khai xuyên suốt các dự án khu đô thị của tập đoàn, tuy nhiên mang phong cách sống Xanh vào công trình như KCN thực sự là mới mẻ và phá cách. Dự án dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2021.

KHU CONG NGHIEP TRAN ANH TAN PHU
Dự án KCN xanh DNN – Trần Anh Tân Phú

Chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dự án KCN Trần Anh Tân Phú lần này, Trần Anh Group một lần nữa thể hiện được tinh thần tiên phong của mình, xứng tầm là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm với nhiều ý tưởng đột phá. Chắc chắn với quy mô và tầm nhìn cho dự án, Trần Anh Group sẽ mang những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của kinh tế vùng cũng như tạo ra cơ hội, sân chơi mới cho giới đầu tư.

Được đánh giá là “miếng bánh ngon” trên thị trường bất động sản công nghiệp, Long An đang trên đà phát triển trở thành khu kinh tế lớn của khu vực. Nằm trong vùng tam giác vàng đón xu thế giãn dân của TP.HCM, sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất còn khá thấp và sức bật mạnh mẽ từ hạ tầng, địa phương này thu hút lượng lớn người lao động về sinh sống, lập nghiệp. Đây chính là bước đệm lý tưởng cho các dự án khu công nghiệp như Trần Anh Tân Phú tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: