Tin tức

Nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào?

Đối với gia chủ nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Không chỉ tuổi Ất Sửu mà tất cả tuổi khi làm nhà đều muốn biết hướng làm nhà tốt nhất cho mình để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự bình yên cho gia đạo của mình. Bài viết này tập đoàn Trần Anh chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho quý bạn đọc. 

1. Đôi nét về tuổi Ất Sửu

nam-tuoi-at-suu-hop-voi-huong-nha-nao-3

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, cầm tinh con trâu. Những người tuổi này thuộc mệnh Kim, Hải trung Kim tức là vàng trong biển.

Tính cách của tuổi Ất Sửu nhìn chung thì khá hiền lành, chịu khó, chăm chỉ và thường hay suy nghĩ nhiều. Trong cuộc sống và công việc có nhiều thăng trầm và vất vả nhưng nếu có mục tiêu và hướng đến nó thì thành công và may mắn sẽ đến với họ. 

2. Hướng làm nhà hợp với  nam tuổi Ất Sửu

nam-tuoi-at-suu-hop-voi-huong-nha-nao-2

2.1. Năm nào nam tuổi Ất Sửu nên xây nhà?

Không chỉ những người tuổi Ất Sửu mà bất kỳ tuổi nào khi có ý định xây nhà đều phải tránh những năm như: Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. 

Nếu xét trong năm 2020 ( Canh Tý), tuổi Ất Sửu không nên xây hoặc sửa chữa nhà bời vì trong năm nay phạm đến Hoàng Ốc và Tam Tai: Tý, Hợi, Sửu mặc dù không phạm đến Kim Lâu

Nếu tuổi Ất Sửu xây hoặc sửa chữa nhà trong năm 2024 thì sẽ rất hợp. Xây nhà vào năm này sẽ không phạm đến Tam Tai, Hoàng Ốc hay Kim Lâu cho nên xây nhà hoặc sửa chửa sẽ rất thuận lợi và mang lại nhiều may mắn. 

2.2. Hướng nhà hợp với nam tuổi Ất Sửu

Khi xác định hướng nhà hợp với tuổi thì phải căn cứ vào quẻ của mệnh gia chủ. 

Đối với nam tuổi Ất Sửu thuộc quẻ “ Càn”, mệnh Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh cho nên hướng tốt nhất là Tây Tứ Trạch và hướng xấu cần tránh là Đông Tứ Trạch:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): hướng này mang ý nghĩa được nhiều  sự giúp đỡ: làm nhà hướng này giúp gia chủ có cuộc sống bình yên, ấm êm, thoải mái, công việc và những kế hoạch được dự định được “thuận buồm xuôi gió”. Chọn hướng này mở công ty hoặc văn phòng làm việc sẽ mang lại sự thuận lợi, tài lộc cho công ty. 
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): mang ý nghĩa được trời che chở: gia chủ khi chọn hướng này xây nhà sẽ mang lại sự thuận lợi tốt đẹp về đường con cái. Con cái khi sinh ra sẽ thông minh, lanh lợi. Nên chọn hướng này đặt phòng ngủ. 
 • Hướng Tây (Sinh khí) mang ý nghĩa được phúc lộc vẹn toàn: khi xây nhà hướng này sẽ giúp mang lại tiền tài, thuận lợi trong công việc và cuộc sống gia đình, vượng khí trong nhà luôn tốt. Đây là một trong bốn hướng tốt nhất cho gia chủ. 
 • Hướng Tây Nam (Diên niên) mang ý nghãi được mọi sự ổn định: làm nhà hướng Diên niên sẽ giúp thành viên gia đình gắn kết, mọi sự bình an, thuận hòa.

2.3. Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài, tai tiếng thị phi, bị 
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa về bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, không thuận lợi, tán gia bại sản.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm phải chứng kiến sự chết chóc, nghiêm trọng hơn là liên quan đến tính mạng.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa hoặc xảy ra tranh cãi, xung đột với các mối quan hệ.

3. Tuổi nào hợp với tuổi nam Ất Sửu?

nam-tuoi-at-suu-hop-voi-huong-nha-nao-1
Nam Tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào

Khi làm Những ăn hay lấy vợ, ông cha ta thường rất chú ý đến năm tuổi. Với nam Ất Sửu tuổi hợp sẽ là:

 • Làm ăn: Ất Sửu,, Mậu Thìn, Tân Mùi
 • Lấy vợ: Ất Sửu, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Mậu Thìn.

4. Tuổi đại kỵ với tuổi Ất Sửu

Đây là những tuổi mà tuyệt đối bạn không nên kết duyên vì dễ lâm và cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời đây cũng là những tuổi không nên hợp tác cùng làm ăn vì dễ gặp thất bại: Mậu Dần, Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân Giáp Tuất, Nhâm Tuất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẽ cho quý bạn đọc nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà phù hợp mang lại nhiều sự may mắn cho gia đình bạn. 

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

 • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

 • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 • 0936 203 205

 • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: