Tin tức

Màu sơn phòng khách cho người mệnh hỏa rước tài lộc

Theo phong thủy, ngoài việc lựa chọn màu sơn nhà thì chọn màu sơn các không gian khác hợp mệnh với gia chủ cũng là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và trang trí nhà. Vậy lựa chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa nên chọn màu gì để gặp nhiều may mắn rước tài rước lộc về nhà. Hãy cùng tập đoàn Trần Anh chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

1. Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa

Màu sắc đặc trưng của người mệnh Hỏa là những gam màu nóng như: đỏ, hồng, cam, tím,.. Hầu hết những gam màu nóng đều là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa vì mệnh Hỏa đại diện cho lựa.

Theo quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa cho nên những gam màu mang bản mệnh Mộc cũng rất phù hợp với người mệnh Hỏa như xanh lá xanh.

Chúng ta có thể kết hợp với những màu sắc này lại với nhau để không chỉ tạo nên một không gian sinh động mà còn mang lại giá trị phong thủy cho căn nhà. 

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ cả trong cuộc sống và công việc. 

Bên cạnh đó, những người mệnh Hỏa cần tránh các gam màu như xanh dương, đen vì những màu sắc này thuộc hành Thủy mà mệnh Hỏa và Thủy khắc với nhau, hai gam màu mệnh này không được kết hợp với nhau, nó sẽ mang lại những điềm xấu đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

mau-son-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-1
Màu sơn phòng khách cho người mệnh hỏa

2. Ý nghĩa màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa

Khi lựa chọn màu sơn cho phòng khách, yếu tố phong thủy cũng rất được chú ý đến. Giống như lựa chọn màu sơn cho căn nhà, gia chủ phải lựa chọn màu sắc dựa trên 2 yếu tố: tương hợp và tương sinh.

Đối với người mệnh Hỏa màu tương hợp là những gam màu nóng mang đặc trưng của hành Hỏa như: đỏ, cam, tím, hồng,… và những màu tương sinh sẽ mang đặc trưng của mệnh Mộc như màu xanh lá

  • Màu đỏ: đây là màu bản mệnh của mệnh Hỏa thể hiện sức mạnh mãnh liệt, nhiệt huyết. Màu này mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc. Vì vậy, những người Hỏa nên chọn màu đỏ để thiết kế và trang trí phòng khách cho mình. 
  • Màu cam: đây là một gam màu biến thể của màu đỏ. Khi gia chủ sử dụng màu sơn này cho phòng khách của mình sẽ mang lại một không gian mới mẻ, thoáng đãng hơn. Hiện nay có rất ít người sử dụng màu này trong thiết kế và trang trí nhà của mình, vì vậy nếu gia chủ lựa chọn màu này cho phòng khách thì sẽ là điểm nhấn nội bật cho căn nhà. 
  • Màu hồng: màu này làm cho không gian sống trở nên gần gũi, thân thiết và lãng mãn hơn. 
  • Màu vàng: đây là màu tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu này để thiết kế cho phòng khách sẽ giúp kích tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
  • Màu xanh lá: Đây là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Màu này mang lại sự tươi vui, thịnh vượng cho căn nhà. con đường sự nghiệp ngày càng phát triển, thuận lợi, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Bên cạnh đó, màu xanh sẽ làm cho không gian sống trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn. 

mau-son-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-2

3. Cách phối màu sơn cho phòng khách

3.1 Phối màu đỏ và trắng

Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, màu trắng là màu trung tính. Khi kết hợp 2 màu sắc này lại với nhau vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy. 

mau-son-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-3

3.2. Phối màu xanh và kem

Hai gam màu này kết hợp với nhau là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu xanh là màu tương sinh với mệnh Hỏa, việc lựa chọn màu sắc này cho phòng khách sẽ giúp không gian thoáng mát, tươi trẻ hơn.

mau-son-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-4 

3.3. Phối màu đỏ và ghi

Hai màu này kết hợp sẽ bổ trợ lẫn nhau mang lại một không gian sang trọng, tràn đầy sức sống cho người mệnh Hỏa. 

3.4. Phối màu thuộc tông màu đỏ.

Màu hồng nhẹ là một trong những gam màu thuộc tông màu đỏ rất dễ phối và mang lại vẻ đẹp rất thu hút người nhìn. Gam màu này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa. 

2.2 Khong gian mau hong pastel

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc về màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và rước nhiều tài lộc về nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với sở thích cũng như bản mệnh của mình.

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: