Tin tức

Đặt két sắt đúng chỗ, tài lộc tự nhiên đến

Vấn đề đặt két sắt ở đâu cho hợp phong thủy, tin chắc rằng cũng là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều gia đình.Két sắt là vật dụng chứa tài lộc, mang hàm ý bảo vệ tiền tài của cải. Do đó việc đặt két sắt ở một nơi thích hợp là một vấn đề hết sức quan trọng, cần được xem xét và lưu ý. Có nên đặt két sắt ở đầu giường không cũng là câu hỏi của rất nhiều người.Hãy cùng Trần Anh Group tìm hiểu nhé

1.Vị trí đặt két sắt

Đối với một vận dụng cần tính riêng tư và bảo mật cao như két sắt thì thông thường mọi người sẽ lựa chọn phòng ngủ là nơi thường đặt nhất.Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên hay không việc đặt két sắt trong phòng ngủ.Có người cho rằng việc đặt két sắt trong phòng ngủ là đúng đắn vì đây là nơi gia chủ sẽ ngủ mỗi tối, mang tính tiện lợi và cảm giác an toàn cũng như đảm bảo được tính bảo mật.Ngược lại thì cũng có ý kiến cho rằng việc đặt trong phòng ngủ là không nên, là điều tối kỵ. Giữa hai luồng ý kiến trên thì hiện nay nhiều gia đình vẫn chọn phòng ngủ là nơi để cất giữ tiền tài của gia đình.Điều quan trọng ở đây là hướng đặt két sắt, làm thế nào để hợp phong thủy, mang lại tài vận cho gia đình

Vị trí đặt két sắt

2.Có nên đặt két sắt ở đầu giường không?

Két sắt nên được đặt ở vị trí có nhiều năng lượng nhất trong phòng.Thông thường các vị trí đó sẽ là những góc chéo với cửa chính và nên ưu tiên các hướng như là Tây, Đông Nam hoặc những hướng mang ý nghĩa tài lộc.

Mỗi người sẽ có bốn hướng tốt là: Sanh Khí, Niên Duyên, Thiên Y, Phục Vì và 4 hướng xấu là: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát. Do đó, tùy theo tuổi của mình mà gia chủ nên chọn đặt két sắt trong phòng ngủ tại các vị trí theo hướng tốt, tuyệt đối tránh đặt ở 4 vị trí hướng xấu để không mang những tai họa cho gia đình và bản thân.

Theo phong thủy thig việc đặt két sắt ở đầu giường sẽ phát ra ưu điểm cao tuy nhiên bạn cũng nên chọn hướng tủ về chủ nhân ưu tiên 4 hướng tốt hoặc góc chéo với cửa chính trong phòng ngủ. Bên cạnh đó, hướng cửa tủ cũng có thể đặt theo hướng phù hợp với từng mệnh của gia chủ để mang lại nhiều sinh khí hơn.

Có nên đặt két sắt đầu giường không?

3.Lưu ý khi đặt két sắt đầu giường 

Nếu muốn đặt két sắt trên đầu giường trong phòng ngủ thì bạn phải đặt ở những nơi rộng rãi, sáng sủa, không bị cản trở ngoài rathì  bạn cũng có thể đặt trên két sắt một con Tỳ Hưu hoặc các đồng tiền hoa mai để mang lại vận may và tài lộc tốt nhất cho mình

Những đồ vật  này sẽ có khả năng bổ sung hút thêm tiền tài và giúp cho chủ nhân thăng quan tiến chức,tấn tài, tránh khỏi thị phi và tiểu nhân. Còn nếu đặt ở trong két sắt thì sẽ có ích cho việc sinh sôi tiền bạc, tạo thuận lợi và suôn sẻ, cũng như giúp sự nghiệp và công danh thăng tiến.

Trong trường hợp  trên đầu giường không có hướng để tạo nên sinh khí thì bạn có thể sử dụng các dụng cụ đo sóng trường để quyết định hướng  đặt trên đầu giường tốt nhất.

Lưu ý khi đặt két sắt đầu giường

4.Những điều cần tuyệt đối tránh khi đặt két sắt

 • Đặt két sắt ở nơi gần vòi nước, nhà vệ sinh hoặc lỗ thoát nước vì điều đó có nghĩa là thoát tài
 • Tuyệt đối cần tránh đặt ở cái hướng khắc mệnh của gia chủ
 • Bố trí két sắt dưới bàn trang điểm
 • Để gương của bàn trang điểm chiếu thằng vào két sắt vì sẽ tạo ra 2 hình ảnh két sắt tạo hình ảnh “giả lộc” gây ảnh hưởng không tốt.
 • Không để các vật dụng điện tử như đèn, sạc điện thoại trên két sắt do các thiết bị này sẽ mang tính “ nóng”, có bức xạ điện tử, mà thường những nơi có linh khí thì cần tránh những điều này
 • Không để các luồng gió thổi vào két sắt, làm két sắt “thoát khí”
Những điều cần tránh khi đặt két sắt.

5.Vị trí đặt phòng ngủ theo đúng phong thủy nhất

 • Đặt két sắt ở nơi có nhiều “vượng” khí nhất trong phòng
 • Đặt tại cung đông nam, hay còn gọi là cung “tài lộc”
 • Đặt tại cung hợp với mệnh của gia chủ
 • Đặt tại vị trí chéo với cửa chính
Vị trí nên đặt két sắt

Trên đây là tất cả những gì mà Trần Anh muốn mang lại cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết nayg bạn có thể lựa chọn vị trí đúng đắn cho két sắt nhà mình và mang lại bình an may mắn cho gia đình.

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

 • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

 • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 • 0936 203 205

 • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: