Tin tức

Những loại cây hợp mệnh Hỏa 1986 là những loại cây nào?

cay-hop-menh-Hoa-1986-1
Cây hợp mệnh Hỏa 1986

Cây hợp mệnh Hỏa 1986, cây hợp mệnh Thổ 1990, cây hợp mệnh Kim 1992,… đây là những câu hỏi hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Theo văn hóa phương Đông, phong thủy là một phần quan trọng trong đời sống. Nó ảnh hưởng đến đời sống, vận mệnh của một người. Trong bài viết này, tập đoàn Trần Anh chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi: Cây hợp với mệnh Hỏa 1986 có những loại cây nào. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

1.Đôi nét về những người sinh năm 1986

cay-hop-menh-Hoa-1986-2

Những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, cầm tinh con Hổ. Họ thuộc mệnh Hỏa cụ thể là Lư trung Hỏa, có nghĩa là Lửa trong lò. Những người thuộc tuổi này thường có những biệt danh như: Chúa sơn lâm, chúa tể rừng xanh, …

Đặc điểm của những người thuộc mệnh này khá nóng nảy,  nội tâm bên rong mãnh liệt nhưng rất tài giỏi, nhanh nhẹn, nhiệt huyết trong công việc. Bản tính thích xông pha, đương đầu với thử thách nên tuổi Bính dần có nhiều cơ hội đáng quý. 

Tuy nhiên, họ sống và làm việc theo cảm xúc nên nhiều khi đưa ra những quyết định sai lầm, gây hiềm khích, xung đột với những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn có tính bảo thủ, cố chấp, hay vội vàng nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đến với mình. 

Những người thuộc mệnh này thường có nhiều biến động, cuộc sống thăng giáng thất thường. Người ta nói, thành công thường đi đôi với thử thách, chông gai, những người 1986 cũng không ngoại lệ, nhưng càng về sau càng có tuổi thì vận thế ngày càng phát triển, mọi thứ ngày càng đi lên.

2. Đặc điểm những loại cây hợp mệnh Hỏa

Để chọn cây hợp với mệnh Hỏa, chúng ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Ngoài những loại cây mang hành Hỏa đặc trưng là màu cam, hồng, tím, đỏ,.. thì những loại cây thuộc mệnh Mộc cũng rất phù hợp với người mệnh Hỏa. 

Những loại cây có mệnh Hỏa, chúng có tác dụng tăng thêm sức mạnh cho người sở hữu. Bởi lưỡng hỏa sẽ tạo thành ngọn lửa lớn, dồi dào chứa nhiều sức mạnh. Màu của mệnh hỏa thường có ở những bộ phận, rễ, thân, lá, hoa,…

Theo luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa chúng tương sinh với nhau, nên những màu thuộc mệnh mộc rất hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Chúng có tác dụng đem lại vận khí tốt, kích tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

3. Hướng đặt cây phong thủy 

cay-hop-menh-Hoa-1986-3

Theo các chuyên gia phong thủy, cây phong thủy không chỉ là vật dùng để trang trí mà nó còn là vật phẩm giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, kích tài lộc, công việc và cuộc sống ngày càng thuận lợi. Vì vậy, ngoài việc chọn cây phong thủy cho phù hợp thì chọn không gian, chọn vị trí đặt cây phong thủy cũng là yếu tố quyết định vận mệnh. 

Cây cảnh có nhiều vị trí đặt khác nhau: bếp, phòng khách, phòng ngủ nhưng để phát huy hết tác dụng của cây phong thủy mang lại thì Bính Dần nên lựa chọn hướng đặt phù hợp tốt cho sinh khí căn nhà.

Đối với nam gia chủ hướng phù hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc, còn đối với gia chủ nữ hướng Nam, Đông Nam và hướng Bắc là phù hợp nhất giúp tăng vượng khí trong nhà, gặp được nhiều cơ hội tốt, công việc phát triển thuận lợi.

4. Những lưu ý khi chọn cây 

Khi chọn lựa cây phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa, cần tránh những màu sắc như đen, xanh nước biển, vàng hoặc nâu đất bởi vì những màu này thuộc mệnh Thủy và Thổ. Theo quy luật tương sinh, tương khắc thì những nhóm mệnh này tương khắc với mệnh Hỏa. Chính vì vậy, chúng không phù hợp với những mệnh Hỏa  

Về hình dáng tránh chon những cây có lá nhỏ, cành dài, mọc quá nhiều nên chọn lá to thể hiện sự đầy đủ và viên mãn, tán lá rộng, có màu sắc tươi tắn mang lại nhiều sự tốt đẹp cho gia đình về sức khỏe và cuộc sống. 

Về mật độ trồng cây: không nên trồng với mật độ dày đặc, nên trồng vừa phải giúp cho lượng khí lưu thông trong nhà được tốt hơn, tạo ra những tác động tích cực, vận may đến cho người trồng.

5. Những loại cây hợp mệnh Hỏa 1986

5.1. Cây thuộc mệnh Hỏa

Cây hồng môn

cay-hop-menh-Hoa-1986-4
Cây hợp mệnh Hỏa 1986

Cây lộc vừng

Cây hợp mệnh Hỏa 1986

Cây đa búp đỏ

cay-hop-menh-Hoa-1986-5
Cây hợp mệnh Hỏa 1986

5.2. Cây thuộc mệnh Mộc

Cây trường sinh

Cây hợp mệnh Hỏa 1986

Cây ngũ gia bì

Cây hợp mệnh Hỏa 1986

Cây phát tài phát lộc

Cây hợp mệnh Hỏa 1986

Như vậy, tập đoàn Trần Anh chúng tôi đã liệt kê một số loại cây hợp mệnh Hỏa 1986. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cây hợp với bản thân. 

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: