Tin tức

Cây để văn phòng mệnh Hỏa kích hoạt cung tài lộc.

Cây để văn phòng mệnh Hỏa kích hoạt cung tài lộc có những loại cây nào? Đây là một trong những câu hỏi rất được mọi người quan tâm gần đây. Bài viết này Trần Anh Group chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại cây hợp phong thủy với mệnh Hỏa. Đừng bỏ qua bài viết này!

cay-de-van-phong-menh-Hoa-1
Cây để văn phòng mệnh Hỏa

1. Đặc điểm của những người mệnh Hỏa

cay-de-van-phong-menh-Hoa-2

Từ xa xưa, con người đã tin vào luật ngũ hành, mọi vật trên trái đất đều tồn tại xung quanh 5 yếu tố: Kim- Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. 

Trong đó, mệnh Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa, mang lại sức sống mãnh liệt, luôn nhiệt huyết và đam mê. 

Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thủy ( nước dập tắt lửa) 

Tính cách của người mệnh Hỏa thường bộc trực, nóng nảy, mạnh mẽ và dứt khoát. Trong công việc, họ thể hiện tính phóng khoáng, công bằng, chính trực, luôn chăm chỉ học hỏi và sáng tạo những cái mới.

Tuy nhiên, bởi vì sự nóng nảy và cái tôi rất lớn nên họ rất ít khi lắng nghe ý kiến của người khác và các mối quan hệ xung quanh của họ không được tốt đẹp. Đây cũng là một trong những mặt không tốt về mệnh này. 

Những người thuộc mệnh hỏa luôn cần những vật phẩm phong thủy để kiềm chế tính nóng nảy của bản thân. Cây cảnh phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được lựa chọn nhiều nhất. 

2. Top những loại cây hợp phong thủy với mệnh Hỏa.

2.1. Cây hồng môn

Với màu sắc của cánh hoa màu hồng hoặc đỏ rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Cây hồng môn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, nhiệt tình trong tình yêu và mang lại may mắn cho người sở hữu.

Đây là loại cây dễ chăm sóc và có màu sắc đẹp không chỉ những người mệnh Hỏa  mà những người hợp với màu đỏ đều thích. 

cay-de-van-phong-menh-Hoa-3

2.2. Cây phú quý

Cây phú quý mang lại sự may mắn, tài lộc, phú quý đúng như cái tên của nó. Mang một màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa là lá viền đỏ, thân trắng hồng rất hợp với những người mệnh Hỏa. 

cay-de-van-phong-menh-Hoa-4

2.3. Cây cẩm nhung đỏ

Đây là cây tượng trưng cho tình bạn bền vững, nên khi đặt cây lên bàn làm việc sẽ giúp cải thiện tình trạng mối quan hệ tốt hơn, hòa nhã hơn. 

Loài cây này cũng giúp hấp thụ tia ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử giúp cải thiện sức khỏe. 

Chính vì vậy, loại cây này phù hợp để tặng cho người thân, bạn bè thể hiện sự tôn trọng và vị trí của bạn trong người đó. 

2.4. Cây vạn lộc

Nghe đến cái tên là biết cây mang lại tài lộc, may mắn có tác dụng thanh lộc và điều hòa vận khí tốt. 

Cây vạn lộc rất khó ra hoa, nhưng khi ra hoa sẽ là một điềm tốt đến cho người sở hữu. Con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ ngày càng thăng tiến và phát triển. 

2.5. Cây trạng nguyên

Đúng như tên gọi cây hoa trạng nguyên mang lại công danh, sự nghiệp cho người trồng. Vì màu đỏ đặc trưng của cây nên loại cây này rất phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Trồng loại cây này trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc giúp cho người trồng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và đặc biệt con đường sự nghiệp. 

2.6. Cây kim tiền

Loại cây này phù hợp với mệnh Mộc, tuy nhiên hai mệnh Mộc và Hỏa tương sinh với nhau. Do đó, cây kim tiền cũng rất hợp phong thủy với mệnh Hỏa. 

Cây kim tiền mang lại tài lộc, vận may cho gia chủ, thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp. 

Loại cây này có thể đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc, tuy nhiên để cây phát triển tốt thì người trồng phải biết cách chăm sóc cây, cho cây phơi nắng 1 tuần/ lần. Tránh để cây chết, héo mòn bởi điều này sẽ mang đến những điều không tốt cho chủ sở hữu. 

2.7. Cây bạch mã hoàng tử

Những người trồng loại cây này không những hỗ trợ, thúc đẩy phát triển công việc mà còn giúp cải thiện các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, làm cho các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác trở nên gần gũi, dễ làm việc và hợp tác trong công việc. 

Trên đây là một số loại cây để văn phòng mệnh Hỏa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây phù hợp. 

 

 

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: