Tin tức

Cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại

Nếu bạn đang muốn xem hướng nhà, hướng bàn làm việc hoặc hướng đặt bàn thờ thay vì trước kia chúng ta dùng theo cách truyền thống là sử dụng la bàn cầm tay, bây giờ chúng ta có thể xem la bàn trên ứng dụng điện thoại. Đây là cách thuận tiện nhất giúp chúng ta có thể xem la bàn bất cứ lúc nào chúng ta cần. Bài viết dưới đây Trần Anh chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại chính xác và chi tiết nhất.

Cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại

1. Khái niệm la bàn phong thủy

La bàn phong thủy là công cụ giúp xem hướng tốt, hướng xấu. hướng nào hợp tuổi hay hợp mệnh với gia chủ. Vậy la bàn phong thủy có gì khác so với la bàn thông thường?

La bàn thông thường chỉ giúp chúng ta xác định hướng để chúng ta di chuyển còn la bàn phong thủy không chỉ giúp cho chúng ta xác định được hướng đi ma fconf giúp chúng ta xem xét được hướng nào tốt, hướng nào xấu. 

La bàn phong thủy được chia thành nhiều loại khác nhau. Vận dụng các nguyên lý: ngũ hành, can chi, phương vị, bát quái, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi… chiếc la bàn phong thủy có nhiều chi tiết và nhiều tầng khác sẽ làm cho độ chính xác càng cao hơn. 

2. Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

2.1. Cách sử dụng la bàn trên điện thoại IOS

Bước 1: Mở ứng dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Bước 2:  Đặt điện thoại bằng phẳng nằm trong lòng bàn tay, ngoài ra có thể đặt điện thoại trên một mặt phẳng là sàn nhà hoặc mặt bàn nếu muốn xem hướng nhà, hướng cửa phong thủy, sau đó thực hiện theo hướng dẫn ở phía trên của màn hình. Người dùng cần phải điều chỉnh nghiêng di động để cho bộ cảm ứng có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất, lúc này chấm tròn màu đỏ ở màn hình di chuyển sẽ quanh hình tròn.

Cach-xem-la-ban-phong-tuy-tren-dien-thoai-3

Chúng ta cần phải mở ứng dụng compass để áp dụng cách xem la bàn phong thủy. Điều này giúp cho chúng ta xác định được phương hướng tương đối chính xác, nếu muốn xác định phương hướng chính xác nhất thì nên dùng la bàn truyền thống vật lý.

Bước 1: Khởi động ứng dụng compass ở trên màn hình. Tiếp đến, để iphone ở mặt phẳng trên mặt phẳng sàn nhà hoặc trên lòng bàn tay. Sau đó, quay xung quanh, đồng thời giữ cho iphone có thể tìm thấy đúng độ và hướng cần tìm.

Bước 2: Bạn sẽ dễ dàng di chuyển và xác định phương hướng chính xác hơn nếu giữ cho la bàn đứng im, không bị xoay 

Cach-xem-la-ban-phong-tuy-tren-dien-thoai-2

2.2. Cách sử dụng la bàn trên điện thoại Android

Cách cài đặt la bàn phong thủy

Bước 1:  Vào ứng dụng CH Play để tải ứng dụng La bàn phong thủy trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng, sau đó các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên trái để mở các tính năng cũng như cài đặt cho ứng dụng La bàn theo như hình dưới đây

cach-xem-la-ban-phong-thuy-tren-dien-thoai-4

Bước 3: Nhấn vào hiệu chỉnh để thay đổi hiệu chỉnh cài đặt

Bước 4: Cài đặt chế độ không hiệu chỉnh. 

Bước 5: Để tắt hoặc bật la bàn, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng tròn phía bên góc phải màn hình như hình vẽ

(1): Giúp bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp bạn có thể lựa chọn các loại la bàn

Biểu tượng mũi tên màu trắng là chỉ hướng

Ở đây có nhiều loại la bạn cho người dùng lựa chọn:tùy theo mục đích ử dụng bạn có thể lựa chọn các chế độ khác nhau. Nếu muốn xem tuổi bạn hợp với hướng nào hoặc ứng với quẻ nào thì bạn có thể tùy chọn La bàn 24 sơn để chọn thêm các quẻ tương ứng như: Càn, cấn, tốn, chấn, ly , đoài, khảm,….

Bước 6: Chọn biểu tượng máy ảnh để chụp và lưu lại phương hướng các bạn chọn. Bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè thông qua các trang mạng xã hội. Chọn biểu tượng ổ đĩa như hình dưới đây nếu bạn muốn lưu hình ảnh.

3. Cách xem la bàn phong thủy

Khi xây nhà, bố trí thiết kế phòng ốc và các không gian sinh hoạt trong ngôi nhà, gia chủ đặc biệt chú trọng quan tâm đến phong thủy. Các vị trí như hướng nhà, cửa chính, phòng khách,phòng bếp, phòng ngủ cần phải được đặt và bố trí theo hướng hợp phong thủy. Khi ấy để thuận tiện cho gia chủ nhất chỉ có cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại xem hướng nhà mới có thể đảm bảo được độ chính xác cao nhất.

Gia chủ cần xác định tâm của ngôi nhà thật chính xác tránh những sai sót về phân cung hướng điểm của ngôi nhà khi muốn xác định hướng nhà. Tiếp theo, đặt la bàn tại tâm điểm của ngôi nhà, chú ý để cho đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng thẳng ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Khi ấy, đường chỉ đỏ còn lại sẽ vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà và song song với vách ngang sau nhà (với nhà có kết cấu đơn giản hay hình chữ nhật. Sau đó, xoay sao cho Kim chỉ nam của mặt la bàn (Kim thiên trì) chỉ đúng vào 180 độ (độ số trong ao trì). Đối chiếu với la bàn phong thủy, bạn sẽ tính ra được độ của hướng nhà cũng như phương vị cát hung.

Với hướng cửa, cách xác định hướng cũng tương tự như trên, có điều bạn cần đặt la bàn vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để đường chỉ đỏ trên la bàn hướng theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải căn cứ vào tâm nhà, hướng nhà để xác định. Phân cung cho căn nhà theo 24 sơn hướng, sau đó đối chiếu lại xem cửa mở thuộc sơn hướng nào thì tốt. Đây chính là vị cửa của căn nhà.

Trên đây tập đoàn Trần Anh chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đọc về cách xem la bàn phong trên điện thoại IOS và Android. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xác định được phương hướng cho căn nhà của mình. 

 

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: