Tin tức

Aeon Mall Tân An – Trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế tại Long An

Aeon Mall Tân An – Dự án trọng điểm của tập đoàn Aeon tại Việt Nam

Aeon Mall Tân An là dự án trung tâm thương mại lớn của tập đoàn bán lẻ Nhật Bản Aeon tại Việt Nam. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Aeon nhằm mở rộng thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Với tổng vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, Aeon Mall Tân An được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm thương mại hiện đại, đẳng cấp quốc tế tại tỉnh Long An nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm đến mua sắm, giải trí tại Long An.

Aeon Mall Tân An - Trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế tại Long An

Quy mô lớn, đầy đủ tiện ích

Với tổng diện tích lên tới 120.000 m2, Aeon Mall Tân An được xây dựng gồm 3 tầng hầm và 5 tầng nổi. Trung tâm thương mại quy mô này sẽ có đầy đủ các khu vực mua sắm, ăn uống, giải trí, vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khu vực mua sắm tại Aeon Mall Tân An sẽ có hơn 200 gian hàng của cả các thương hiệu trong nước và nước ngoài. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng đến thực phẩm tươi sống chất lượng cao.

Aeon Mall Tân An - Trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế tại Long An

Bên cạnh khu mua sắm, trung tâm thương mại còn có khu vực ăn uống rộng lớn với nhiều lựa chọn nhà hàng và cửa hàng thức ăn nhanh đa dạng phong cách. Khách hàng có thể thưởng thức các món ăn Á – Âu ngay trong không gian thoáng đãng và tiện nghi của trung tâm thương mại.

Để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của cả gia đình, Aeon Mall Tân An còn có khu vui chơi trẻ em rộng lớn cùng rạp chiếu phim hiện đại và khu ẩm thực ngoài trời. Với đầy đủ tiện ích, Aeon Mall Tân An sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi nhóm khách hàng.

Góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương

Aeon Mall Tân An được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Long An nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Dự án sẽ thu hút khách du lịch, tạo việc làm cho người dân địa phương và thúc đẩy các ngành dịch vụ phát triển.

Aeon Mall Tân An - Trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế tại Long An

Sự thành công của Aeon Mall Tân An cũng sẽ mở ra cơ hội để Aeon mở rộng đầu tư nhiều dự án khác tại Việt Nam, góp phần phát triển thị trường bán lẻ hiện đại trong nước.

Với quy mô lớn, đầy đủ tiện ích và vị trí thuận lợi, Aeon Mall Tân An được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí hấp dẫn bậc nhất tại Long An và khu vực lân cận. Dự án hứa hẹn là điểm nhấn quan trọng góp phần phát triển kinh tế địa phương và nâng cao đời sống người dân.

Tin liên quan

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRAN ANH GROUP

  • ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

  • 450 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • 0936 203 205

  • info@tapdoantrananh.com

ẤP MỚI 2, XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN
http://www.diaoctrananh.com/pictures/catalog/1.jpg
10.856820
106.502677
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN<br><strong>TRẦN ANH LONG AN</strong>
093 153 9292
<a href="mailto:cskh@diaoctrananh.com.vn">info@diaoctrananh.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: